Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Monday, 16 September 2019 Written by ปิโยรส

วันที่ 24-31 สิงหาคม 2562 ฝ่ายวิชาการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก จัดค่ายวิชาการบูรณาการกลุ่มสาระการเรียนรู้

ให้นักเรียนระดับชั้น ม.2 และ ม.5 ได้รับเกียรติจากนายเพิ่ม  นาก้อนทอง ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี

[ภาพกิจกรรม ม.2]

[ภาพกิจกรรม ม.5]