งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียน จตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดประกวดแข่งขันทักษะทางศิลปะ “งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3 ” ประจำปีการศึกษา 2561
CPR Cup ครั้งที่1
การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ นักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ระหว่างวันที่ 3-14 กันยายน 2561
วันวิทยาศาสตร์
วันที่ 18 สิงหาคม เป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ เนื่องจากวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2411 พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินทางชลมารคและสถลมารค ทอดพระเนตรสุริยุปราคาเต็มดวง ที่ทรงคำนวณพยากรณ์ไว้ล่วงหน้า 2 ปี ว่าจะเกิดในวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีมะโรง สัมฤทธิศก จุลศักราช 1230

วันแม่แห่งชาติ ณ ที่ว่าการอำเภอจตุรพักตรพิมาน

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Sunday, 12 August 2018 Written by krunuii

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนจตุรุพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ โดมที่ว่าการอำเภอจตุรพักตรพิมาน โดยมีนายธรรมนูญ  แจ่มใส  นายอำเภอจตุรพักตรพิมาน เป็นประธานในพิธี

[ภาพกิจกรรม]