น.ส.พรนิภา ชูตรี ม.6/7
เหรียญทองแดง มวยสากลสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติครั้งที่46 "เจียงฮายเกมส์"
น.ส.ภานุมาศ สุตะโท ม.6/9
นักชกมวยสากลสมัครเล่น กีฬาแห่งชาติครั้งที่46 "เจียงฮายเกมส์"

กอช. ส่งเสริมการออมให้กับนักเรียน จ.ร.ภ.

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Sunday, 09 September 2018 Written by krunuii

กองทุนการออมแห่งชาติ ร่วมกับ สำนักงานคลังจังหวัดร้อยเอ็ด และธนาคารออมสินสาขาจตุรพักตรพิมาน ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการออมให้กับนักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกเพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงการใช้เงินและการออมเงินไว้ใช้ในอนาคตอย่างมั่นคง ซึ่งจัดอบรม ณ ห้องประชุมพรหมพิมาน โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ในวันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561

[ภาพกิจกรรม]