งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียน จตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ได้จัดประกวดแข่งขันทักษะทางศิลปะ “งานศิลป์เมืองหงส์ ครั้งที่ 3 ” ประจำปีการศึกษา 2561
CPR Cup ครั้งที่1
การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ นักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ระหว่างวันที่ 3-14 กันยายน 2561
วันวิทยาศาสตร์
วันที่ 18 สิงหาคม เป็นวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ เนื่องจากวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2411 พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินทางชลมารคและสถลมารค ทอดพระเนตรสุริยุปราคาเต็มดวง ที่ทรงคำนวณพยากรณ์ไว้ล่วงหน้า 2 ปี ว่าจะเกิดในวันอังคาร ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 10 ปีมะโรง สัมฤทธิศก จุลศักราช 1230

กอช. ส่งเสริมการออมให้กับนักเรียน จ.ร.ภ.

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Sunday, 09 September 2018 Written by krunuii

กองทุนการออมแห่งชาติ ร่วมกับ สำนักงานคลังจังหวัดร้อยเอ็ด และธนาคารออมสินสาขาจตุรพักตรพิมาน ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการออมให้กับนักเรียนโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษกเพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงการใช้เงินและการออมเงินไว้ใช้ในอนาคตอย่างมั่นคง ซึ่งจัดอบรม ณ ห้องประชุมพรหมพิมาน โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก ในวันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561

[ภาพกิจกรรม]