วิ่งเพื่อการศึกษา CPR Minimarathon2019
เชิญชวนทุกท่านร่วมวิ่งมินิมาราธอนเพื่อการศึกษา ในวันที่ 13 เมษายน 2562
เปิดรับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4

วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

Category: ข่าวประชาสัมพันธ์ Published: Thursday, 17 January 2019 Written by krunuii

ในวันที่ 17 มกราคม 2562 โรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก โดยการนำของท่านผอ.เพิ่ม  นาก้อนทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนจตุรพักตรพิมานรัชดาภิเษก และคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับหน่วยงานราชการในอำเภอจตุรพักตรพิมาน ถวายราชสักการะวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช  ณ หอประชุมธาดาอำนวยเดช ที่ว่าการอำเภอจตุรพักตรพิมาน

[ภาพกิจกรรม]